CÔNG TY TNHH MỸ TÂN AN

Công ty TNHH Mỹ Tân An được thành lập từ năm 2006, hơn 14 năm uy tín trên thị trường với các sản phẩm thiết bị về nhà Bếp. 

Mỹ Tân An được biết đến là Công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm và thiết bị nhà bếp chính hãng từ các nhãn hiệu nổi tiếng như: RINNAI, PALOMA, SAKURA, CANZY, KAFF, IKURA….tại khu vực Đà Nẵng và Miền Trung. 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Điều đó có nghĩa rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Với sứ mệnh “luôn mang đến những sản phẩm tuyệt hảo nhất, hiện đại nhất giúp cho cuộc sống của khách hàng an toàn hơn, hiện đại hơn, tiện nghi hơn khi sử dụng các thiết bị bếp của Mỹ Tân An”

Chúng tôi đã được khách hàng biết đến như một nơi tư vấn và địa điểm mua hàng đáng tin cậy, đúng sản phẩm, chính hãng tại thị trường Đà Nẵng. Sự trân trọng, tín dụng của khách hàng là động lực để Mỹ Tân An không ngừng phát triển hơn nữa để luôn là Công ty Phân Phối Thiết Bị Nhà Bếp hàng đầu về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại khu vực Miền Trung

—————–

CAM KẾT BÁN HÀNG

• Không cung cấp thông tin sai về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm.
• Không chạy theo lợi nhuận nhất thời mà đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
• Không thêm bớt, không thay thế linh phụ kiện sản phẩm nhằm kiếm lời.
• Tư vấn chuẩn, chính xác và đúng nhu cầu người dùng.
• Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

——————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỸ TÂN AN

– Địa chỉ: 395 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
– Điện thoại: 0236 364 9898 – hotline: 0905.216.018
– Email: sale.mytanan@gmail.com