logo

Công ty TNHH Mỹ Tân An - 395 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
0 mục - 0 VNĐ

Sử dụng bếp gas âm giúp tiết kiệm gas

 

Mặc dù Bếp gas âm là kiểu bếp nấu đang được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam nhưng vẫn còn nhiều khách hàng khá lúng túng trước việc chọn mua sản phẩm này cho gian bếp gia đình. Một trong số những câu hỏi các bà nội trợ quan tâm đó là “bếp gas âm có tiết kiệm gas?”, “bếp gas âm có hao tốn nhiều gas không?. Bếp gas Mỹ Tân An xin chia sẻ mối lo này với khách hàng với mong muốn quý khách sẽ chọn lựa được đúng loại bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và tiết kiệm nhất. Thực tế cho thấy, bếp gas âm không những không tiêu tốn nhiên liệu mà còn khá tiết kiệm gas.

 

1. Tính năng vượt trội của bếp gas âm trong việc giảm tiêu thụ nhiên liệu:

 

Hệ thống đánh lửa của bếp gas âm chủ yếu là IC, do đó trung tâm đánh lửa khá chính xác, tạo ngọn lửa xoắn đều màu xanh, lượng nhiệt tỏa tròn trong vòng bếp nấu làm lượng gas được đốt cháy hoàn toàn, rút ngắn thời gian nấu chín thức ăn do đó lượng gas sử dụng mỗi lần nấu sẽ tiết kiệm hơn.

 

Bếp gas âm Teka

Bếp gas âm Teka

 

Hơn nữa, bếp gas âm thường có nhiều vòng lửa to nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào kích thước nồi và loai thực phẩm để khách hàng chọn lựa cách đun nấu hợp lý. Có loại bếp gas âm có đến 4 vòng lửa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ ninh, nấu, xào, rán….Như vậy, các bà nội trợ chỉ việc để chế độ vòng lửa phù hợp với món ăn định nấu thay vì việc phải căn chỉnh nút vặn lửa to nhỏ ở bếp gas dương vừa mất thời gian nhưng chỉ được tương đối. Đáng chú ý là có một số loại bếp gas âm có đầu hầm tiện dụng phù hợp để đun hầm những loai thức ăn khô, cứng, làm các món ninh, lẩu hoặc hâm lại các đồ ăn cũ.

 

Thêm một chi tiết nữa, tiện ích của công nghệ đầu đốt (Inner burner) được sử dụng trong một số hãng bếp gas uy tín như bếp gas âm Rinnai, bếp gas âm Sunhouse. Dạng đầu đốt trong này tạo nên hiệu suất tỏa nhiệt cao, ngọn lửa tập trung xung quanh bếp nấu vào đúng tâm điểm nên thời gian nấu chín nhanh hơn, lượng gas tiêu thụ ít hơn so với các đầu đốt kiểu truyền thống.

 

  Bếp gas âm Rinnai

Bếp gas âm Rinnai sử dụng công nghệ đầu đốt giúp tiết kiệm gas

 

 2. Sử dụng hợp lý bếp gas âm sẽ giúp các bà nôi trợ tiết kiệm gas hơn mong đợi:

 

Trong quá trình nấu một bữa ăn, các chị em nội trợ nên sẵn sàng thực phẩm để nấu, món nọ tiếp nối món kia tránh để bếp nguội một lúc lâu sau đó mới bật lại như vậy sẽ giảm thiểu được việc tốn gas và tiết kiệm được thời gian nấu nướng.

 

Tính ưu việt của bếp gas âm đó là số vòng lửa trong bếp nấu, độ to nhỏ của lửa được điều chỉnh chính xác phù hợp với độ phức tạp của từng món ăn. Khách hàng nên chú ý tới độ to của ngọn lửa, không nên để ngọn lửa trào ra ngoài diện tích đáy nồi để tránh tốn nhiệt lượng một cách vô ích.

 

Một lưu ý khác tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng cũng rất quan trọng đó là việc bật tắt bếp quá nhiều. Mỗi lần nấu nướng, các bà nội trợ nên hạn chế số lần bật tắt bếp ga để giảm lượng gas bay ra khỏi khu vực bếp nấu vừa đảm bảo vệ sinh vừa giảm được sự hao tốn gas.

 

Hơn thế nữa, việc chọn lựa loại nồi hợp lý về diện tích và cách nấu (hầm, nấu….) cho việc làm chín món ăn cũng cần được chú ý. Ví dụ: với những món hầm nên dùng nồi hầm để đồ ăn được ninh kỹ hơn, chất dinh dưỡng không bị bay hơi, tiết kiệm được thời gian làm chín đồng nghĩa với việc tiết kiệm gas.

 

Dựa trên những nhận định trên Bếp gas Mỹ Tân An mong muốn đưa ra một số gợi ý về một số sản phẩm bếp gas âm tên tuổi cũng như được đông đảo khách hàng đã sử dụng để chị em nội trợ có một danh sách những chọn lựa thỏa đáng cho phòng bếp gia đình: bếp gas âm Rinnai, Teka, Sunhouse, Binova, Canzy, bếp gas âm Sunhouse 62GTK. Như vậy việc sử dụng bếp âm không những tiện dụng hơn mà còn giúp gia đình bạn có thể sử dụng một bình gas trong 3,4 tháng thậm chí lâu hơn tùy vào nhu cầu nấu nướng.

 

 

Bếp gas âm Canzy

 

Bếp gas âm Canzy một trong số hãng bếp gas âm khá tiết kiệm gas

 

Chào mừng quý khách đến với Bếp gas Mỹ Tân An để được tư vấn kỹ càng và có cơ hội chọn lựa thực tế trên sản phẩm.

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi đã được khách hàng biết đến như một nơi tra cứu thông tin, tư vấn về thiết bị…

Liên hệ

Địa chỉ: 395 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điẹn thoại: 0236 364 9898