logo

Công ty TNHH Mỹ Tân An - 395 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
0 mục - 0 VNĐ

Đặt vị trí bếp gas cho an toàn tiện lợi

Trong một không gian bếp thì để lựa chọn bếp gas phù hợp, cần căn cứ vào ba yếu tố: vị trí lắp đặt bếp phải đối lưu gió, công suất của bếp gas phải phù hợp với công suất máy hút khói và chọn loại bếp phù hợp theo nhu cầu của từng gia đình.

 

 

Chẳng hạn, với vị trí lắp đặt bếp, nhiều gia đình thường chọn vị trí góc tận cùng trong ngôi nhà, ít có lưu thông gió, khi sử dụng bếp tỏa nhiệt rất lớn, quạt hút khói không đủ sức để giải nhiệt nên người nội trợ sẽ gặp nhiều trở ngại. Do vậy, việc đầu tiên khi lựa chọn bếp gas chính là xem lại kích thước và không gian lắp đặt để tính toán phù hợp hoặc khi cần thay thế bếp mới cũng phải cân nhắc nếu chọn bếp to hơn.

 

Đối với những trường hợp khi lắp đặt bếp gas âm, nếu mặt đá lỡ cắt kích thước nhỏ 60cm, khi cần thay bếp mới thì có thể nới rộng. Ngược lại, lắp đặt sẽ không được thẩm mỹ.

 

Nhìn chung, bếp hiện đại tích hợp thêm nhiều tính năng như tự động ngắt lửa khi nấu ăn bị trào, hẹn giờ khi nấu, tự động ngắt lửa khi bị xì gas… thế nhưng kích cỡ bếp gas lại chưa có một chuẩn thống nhất. Nên những ngôi nhà cao cấp nếu dùng bếp gas âm để tăng tính thẩm mỹ, cần tư vấn kỹ về cắt mặt đá trước khi lựa chọn mua bếp gas mới.

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi đã được khách hàng biết đến như một nơi tra cứu thông tin, tư vấn về thiết bị…

Liên hệ

Địa chỉ: 395 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điẹn thoại: 0905 722 018

Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/cpanel/php/sessions/ea-php56) in Unknown on line 0