logo

Công ty TNHH Mỹ Tân An - 395 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
0 mục - 0 VNĐ
Hotline: 0905 722 018
Menu
img

Giới thiệu

Trong cuộc sống thời hiện đại, có lẽ không có nơi nào mà bạn cảm thấy yên bình và tĩnh lặng như ngôi nhà của bạn. Tại đây bạn cảm thấy an toàn, được ở bên người thân và quên đi bao khó khăn vất vả của đời thường. Ngôi nhà là nơi ta bạn trở về sau thời gian làm việc và những chuyến đi xa, nơi được yêu thương và chăm sóc những người yêu thương. Và trong ngôi nhà không thể thiếu một không gian bếp, nơi chúng ta chăm sóc bản thân và những người trong gia đình được . Không gian bếp được bố trí hài hòa và hợp lý với đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng là yếu tố tạo nên sự hưng phấn cùng cảm giác thoải mái cho bạn khi chăm sóc những người thân yêu. Hãy để cho chúng tôi - Mỹ Tân An được chăm sóc và trang bị các thiết bị bếp cho ngôi nhà của bạn.


Mỹ Tân An  hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị gia đình đặc biệt là thiết bị nhà bếp. Cùng với năm tháng Mỹ Tân An chúng tôi không ngừng xây dựng và phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị nhà bếp và thiết bị gia đình tại Đà Nẵng cũng như khu vực Miền Trung

Song song với việc cung ứng các thiết bị nhà bếp  trong nước, Mỹ Tân An còn đầu tư trong việc nhập khẩu các thiết bị bếp ở châu Âu, châu Á để tạo ra  sản phẩm đa dạng, chất lượng hoàn hảo góp phần tạo nên căn bếp hiện đại như mong muốn của Quý khách hàng.

Mỹ Tân An chúng tôi luôn :
 

* UY TÍN VÀ TRÁCH NHIỆM
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Điều đó có nghĩa rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu mua thiết bị nhà bếp hay đơn giản chỉ là tìm hiểu thông tin về sản phẩm xin hãy gọi cho chúng tôi.
Sứ mệnh  là việc tạo ra những thương hiệu hàng đầu qua việc cung cấp cho khách hàng nhứng sản phẩm cao cấp tốt nhất, hiện đại nhất.

 

* QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG
Khi mua hàng Khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Quý khách được tư vấn tận tình, sở hữu những thiết bị nhà bếp tốt nhất. Mỹ Tân An thường có những chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng.

 

*CAM KẾT 
Siêu thị nhà bếp Mỹ Tân An luôn cam kết:
•    Không cung cấp thông tin sai về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm.
•    Không chạy theo lợi nhuận nhất thời mà đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
•    Không thêm bớt, không thay thế linh phụ kiện sản phẩm nhằm kiếm lời.
•    Tư vấn chuẩn, chính xác và đúng nhu cầu người dùng.
•    Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm uy tín, cung cách phục vụ, bảo hành hướng đến “chất lượng dịch vụ vàng”. Chúng tôi đã được khách hàng biết đến như một nơi tra cứu thông tin, tư vấn về thiết bị bếp an toàn, nhanh chóng và là điểm nguồn cung cấp cho thiết bị nhà bếp của gia đình mình.


Trân trọng sự tín dụng của khách hàng, Mỹ Tân An luôn lỗ lực không ngừng, phát triển hơn nữa để trở thành Công ty Phân Phối Thiết Bị Nhà Bếp hàng đầu về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại khu vực Đà Nẵng - Miền Trung

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi đã được khách hàng biết đến như một nơi tra cứu thông tin, tư vấn về thiết bị…

Liên hệ

Địa chỉ: 395 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điẹn thoại: 0905 722 018

Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/cpanel/php/sessions/ea-php56) in Unknown on line 0