logo

Công ty TNHH Mỹ Tân An - 395 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
0 mục - 0 VNĐ
img

Giới thiệu

Trong cuộc sống thời hiện đại, có lẽ không có nơi nào mà bạn cảm thấy yên bình và tĩnh lặng như ngôi nhà của bạn. Tại đây bạn cảm thấy an toàn, bạn được ở bên người thân và bạn quên đi bao khó khăn vất vả của đời thường. Có thể nói ngôi nhà là người bạn thân thiết, trung thành và không thể thiếu của mỗi chúng ta. Một không gian bếp được bố trí hài hòa và hợp lý với đầy đủ các thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng tạo nên sự hưng phấn cùng cảm giác thoải mái cho bạn.Trong cuộc sống thời hiện đại, có lẽ không có nơi nào mà bạn cảm thấy yên bình và tĩnh lặng như ngôi nhà của bạn.

 

Tại đây bạn cảm thấy an toàn, bạn được ở bên người thân và bạn quên đi bao khó khăn vất vả của đời thường. Có thể nói ngôi nhà là người bạn thân thiết, trung thành và không thể thiếu của mỗi chúng ta. Một không gian bếp được bố trí hài hòa và hợp lý với đầy đủ các thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng tạo nên sự hưng phấn cùng cảm giác thoải mái cho bạn.Trong cuộc sống thời hiện đại, có lẽ không có nơi nào mà bạn cảm thấy yên bình và tĩnh lặng như ngôi nhà của bạn. Tại đây bạn cảm thấy an toàn, bạn được ở bên người thân và bạn quên đi bao khó khăn vất vả của đời thường. Có thể nói ngôi nhà là người bạn thân thiết, trung thành và không thể thiếu của mỗi chúng ta. Một không gian bếp được bố trí hài hòa và hợp lý với đầy đủ các thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng tạo nên sự hưng phấn cùng cảm giác thoải mái cho bạn.


Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị gia đình đặc biệt là thiết bị nhà bếp. Cùng với năm tháng công ty chúng tôi không ngừng xây dựng và phát triển và đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị nhà bếp và thiết bị gia đình.

- Thiết kế, thi công nội thất tủ bếp chuyên nghiệp:

Song song với việc cung ứng các thiết bị nhà bếp nhập khẩu châu Âu, Công ty mong muốn góp phần tạo nên những ngôi nhà tốt nhất, hoàn hảo nhất cho các bạn.
Dịch vụ thiết kế nội thất là tốt nhất. Hiện nay Công ty không chỉ biết đến là siêu thị nhà bếp châu Âu và còn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vự tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất: Tủ bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách

 

* UY TÍN VÀ TRÁCH NHIỆM
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Điều đó có nghĩa rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu mua thiết bị nhà bếp hay đơn giản chỉ là tìm hiểu thông tin về sản phẩm xin hãy gọi cho chúng tôi.
Sứ mệnh  là việc tạo ra những thương hiệu hàng đầu qua việc cung cấp cho khách hàng nhứng sản phẩm cao cấp tốt nhất, hiện đại nhất.

 

* TẦM NHÌN
Tài năng của chúng tôi là sáng tạo, tầm nhìn là đột phá, chúng tôi sẽ luôn mang đến những sản phẩm tuyệt hảo nhất, hiện đại nhất giúp cho cuộc sống của khách hàng văn minh hơn, sang trọng hơn.

 

* QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG
Khi mua hàng Khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Quý khách được tư vấn tận tình, sở hữu những thiết bị nhà bếp tốt nhất. Mỹ Tân An thường có những chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng.

 

*CAM KẾT 
Siêu thị nhà bếp Mỹ Tân An luôn cam kết:
•    Không cung cấp thông tin sai về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm.
•    Không chạy theo lợi nhuận nhất thời mà đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
•    Không thêm bớt, không thay thế linh phụ kiện sản phẩm nhằm kiếm lời.
•    Tư vấn chuẩn, chính xác và đúng nhu cầu người dùng.
•    Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm uy tín, cung cách phục vụ, bảo hành hướng đến “chất lượng dịch vụ vàng”. Chúng tôi đã được khách hàng biết đến như một nơi tra cứu thông tin, tư vấn về thiết bị bếp an toàn, nhanh chóng và là điểm nguồn cung cấp cho thiết bị nhà bếp của gia đình mình.
Trân trọng sự tín dụng của khách hàng, công ty luôn lỗ lực không ngừng, phát triển hơn nữa để trở thành Công ty Phân Phối Thiết Bị Nhà Bếp hàng đầu về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại khu vực Miền Trung

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi đã được khách hàng biết đến như một nơi tra cứu thông tin, tư vấn về thiết bị…

Liên hệ

Địa chỉ: 395 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điẹn thoại: 0236 364 9898